HÀ NỘI – NỘI MÔNG CỔ- 8N7Đ

Ngày khởi hành:

Gọi 0982 395 788 để được tư vấn

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC

===================

HÀ NỘI – NỘI MÔNG CỔ

NGÔI VƯƠNG THẬT SỰ CỦA VÙNG THẢO NGUYÊN

8 ngày/ 7 đêm. Bay thẳng Vietjet

Khởi hành tháng 7 – 8

 

Điểm đặc sắc của chương trình

 • Đắm mình trong thảo nguyên và trải nghiệm ngủ lều du mục
 • Check-in trên thảo nguyên Ordos, thưởng thức cảnh đẹp của thảo nguyên với “nơi cưỡi ngựa bắn súng, nơi dành cho dân du mục”, và cảm nhận niềm tự hào dân tộc Mông Cổ.

Ø Trải nghiệm 1 đêm ngủ lều trên thảo nguyên của dân du mục, hít thở khí trời trong lành và ngắm bầu trời đêm đầy sao.

 • Trên cao nguyên Mông Cổ rộng lớn, đâu đâu cũng có thể bắt gặp những “bông hoa trắng”, đó là những chiếc lều bạt nổi tiếng của dân du mục, nhìn từ xa như những viên ngọc trai tỏa sáng trên nền cỏ nhung mềm mại, càng giống như một bông hoa nở trên mặt đất, như trên đồng cỏ xanh có hoa sen trắng nở rộ.
 • Sa mạc rộng lớn mênh mông

Ø Một dải cát vàng chạy dài hiện ra trong tầm mắt, xa hơn nữa là những ngọn đồi nhấp nhô cũng được “xây” lên bởi màu cát cùng màu, đây là thế giới của cát, là đại dương của cát, và cát nối tiếp với bầu trời, trải dài 1 màu vàng đến hút xa tầm mắt. 

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – ORDOS ( Ăn tối )

Chiều : 14h00 HDV đón quý khách tại điểm hẹn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh và đón chuyến bay đến ORDOS.

Đến Ordos .Quý khách làm thủ tục nhận khách sạn.

Tối: Bữa tối thưởng thức món ăn đặc sắc địa phương và tham quan thành phố Orods về đêm

Nghỉ đêm tại Ordos.

 

NGÀY 02: ORDOS – THẢO NGUYÊN ORDOS         (130KM) ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn.Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.Ø  Đến Ordos, một trong những thành phố du lịch có bề dày lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc. Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đến điểm du lịch cấp quốc gia [Khu du lịch thảo nguyên Ordos] (2 giờ đi ô tô, 5 giờ tham quan).Ø  Quý khách sẽ được đón tiếp với nghi thức truyền thống của văn hóa Mông Cổ truyền thống và cao quý nhất với Lễ chào mừng – uống rượu (Tháng 7-Tháng 8).Nam thanh nữ tú của thảo nguyên sẽ hát những bản tình ca du mục du dương và rót rượu thơm nồng mời khách quý, cùng uống chén rượu nồng nghinh đón khách quý như Thành Cát Tư Hãn tôn kính trời xanh trường sinh, như người con thảo nguyên tôn kính vùng đất bao la trù phú xanh mượt, và như để tưởng nhớ đến tổ tiên đáng kính nhất của mỗi người. Sau đó tham quan nhà lưu trú truyền thống Mông Cổ. Ø  Thảo nguyên Ordos có một nền tảng văn hóa sâu sắc, cùng với sự phát triển của du lịch, nhiều tinh hoa văn hóa dân tộc đã được tích hợp và giúp du khách trải nghiệm thực tế.

1, Xem biểu diễn cưỡi ngựa trên thảo nguyên: 238 NDT/người.

2, Xem lễ hội Naadam truyền thống(chọn xem 12/22 tiết mục): 298 NDT/người.

 • Biểu diễn cưỡi ngựa// Cưỡi ngựa chụp hình// Đua ngựa// Cưỡi ngựa quăng thừng// Cưỡi ngựa.
 • Lễ cưới ở Ordos// Lửa trại// Công viên trẻ em// Thiên đường đã mất// Chữ ký Mông Cổ.
 • Xe lửa// Xe kéo trên đồng cỏ// Xe điện đụng// Xe đua// “Đua xe điên”.
 • Golf thảo nguyên// Đồng cỏ bay// Trượt cỏ.
 • Pháo binh Mông Cổ// Ném đĩa// Máy đấu bò// Bắn cung// Cho cừu ăn.

3, Tiệc lửa trại trên thảo nguyên

Quý khách có thể tự túc chi phí để thưởng thức bữa tiệc của dân du mục: 398 NDT/người.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Ngủ lều tại thảo nguyên ORDOS.

 

Ngày 03: THẢO NGUYÊN ORDOS – SA MẠC VỌNG ÂM – ORDOS ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa Quý khách đến Khu du lịch nghỉ dưỡng sa mạc Vọng Âm của Trung Quốc, một khu nghỉ mát sa mạc cấp quốc gia (2,5 giờ đi ô tô, tham quan 4 giờ, bao gồm cáp treo khứ hồi. Ø  Gói giải trí đảo Tiên Sa: lướt cát, đu dây, cưỡi lạc đà, xe đạp địa hình, mô tô, v.v.). Ba hòn đảo cát tạo thành một thế giới kỳ lạ trên sa mạc. Bạn có thể băng qua sa mạc bằng một đoàn lạc đà hoặc một chiếc “thuyền sa mạc”, hoặc bạn có thể ngạc nhiên trước những tòa nhà bên ngoài trên sa mạc, hoặc leo lên đỉnh núi cát…

 • Quý khách có thể trải nghiệm và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa ở đây như: cưỡi lạc đà, đám cưới Ordos (di sản văn hóa phi vật thể), lâu đài điêu khắc bằng cát, nhà hát cầu vồng, xem biểu diễn ca múa nhạc, bể bơi trên bãi biển sa mạc, chèo thuyền kayak, tương tác thể dục vui vẻ, tàu điện tham quan, v.v.) (Chi phí tự túc 380 NDT/người)

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Tối: Quý khách có thể thưởng thức bữa tối với món ăn đặc sắc địa phương

 • Ngoài ra Quý khách có thể tự túc trải nghiệm đại tiệc lạc đà vàng sa mạc (thịt lạc đà sa mạc chọn lọc, được chế biến theo phương pháp chế biến độc đáo, thỏa mãn thị giác và vị giác của quý khách- chi phí tự túc 180 NDT/người

Nghỉ đêm tại ORDOS.

 

NGÀY 04: ORDOS – NGÂN XUYÊN                                              ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa quý khách đến tham quan Làng nghề đúc bạc truyền thống của địa phương, nơi đây kế thừa các nghề thủ công truyền thống của quốc gia và xây dựng thương hiệu đồ bạc lớn nhất ở Nội Mông Cổ. Ø  Sau đó khởi hành đi tham quan: [Quảng trường Thành Cát Tư Hãn] Điểm nổi bậc nhất trên Quảng trường Thành Cát Tư Hãn là bốn nhóm tác phẩm điêu khắc bằng đồng với đề tài: “Vang danh thế giới”, “Một đời kiêu hùng”, “Người mẹ thảo nguyên” và “Trăm sông đổ về biển lớn”. Ø  Tiếp tục tham quan [Quảng trường cờ tướng Mông Cổ] Quảng trường cờ tướng Mông Cổ nằm ở phía nam trục trung tâm của quận Kangbashi, Ordos, là một quảng trường rất đặc trưng ở Nội Mông.Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau khi ăn trưa, khởi hành đi Ngân Xuyên bằng xe, Ngân Xuyên được mệnh danh là “vùng đất trù phú của cá và lúa sánh ngang khu vực ở phía nam sông Dương Tử-Giang Nam”.Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên.

 

NGÀY 05: KHU SINH THÁI DAOYU – THỦY ĐỘNG CÂU – CÔNG VIÊN LANSHAN (Ăn sáng, trưa, tối)  

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn đi tham quan Khu Du lịch sinh thái Daoyu [Không gian lúa nước và tôm cá] (khoảng 60 phút đi ô tô, tham quan khoảng 3 giờ). Ø  Tham quan giải trí sinh thái không gian Ninh Hạ Daoyu nằm ở làng Sishilidian, thị trấn Changxin, huyện Helan, với diện tích 3600 mẫu. Có khu vực xem mô hình cảnh quan cánh đồng lúa, cánh đồng nuôi vịt, cá, cua, tôm và các hoạt động nông nghiệp khác và trải nghiệm khu vực trồng trọt rau sạch hữu cơ và vườn cây ăn trái, khu vui chơi giải trí và câu cá, trưng bày văn hóa nông nghiệp và hành lang giáo dục khoa học phổ biến, đăng ký gạo hữu cơ và ủy thác đất đai, và nền tảng thông tin truy xuất nguồn gốc chất lượng sản phẩm và các cảnh quan sinh thái nông nghiệp khác…

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Sau đó, đoàn tiếp tục đi xe đến Danh lam thắng cảnh Quốc gia Ngân Xuyên [Điểm thắng cảnh Thủy Động Câu] (khoảng 1 giờ đi ô tô, tham quan khoảng 3 giờ).

 • Thủy Động Câu là địa điểm văn hóa thời kỳ đồ đá cũ sớm nhất được khai quật ở Trung Quốc, được gọi là “cái nôi của khảo cổ học tiền sử Trung Quốc” và “nhân chứng lịch sử của sự giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và phương Tây”. Thủy Động Câu là đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia và là công viên địa chất quốc gia, được nhà nước liệt kê là một trong 100 địa điểm bảo vệ di tích văn hóa quốc gia và là một trong “100 khám phá khảo cổ quan trọng nhất của nền văn minh Trung Quốc”. Giành giải bạc “50 địa điểm đáng đến nhất cho người nước ngoài đến thăm Trung Quốc”. Khu vực Thủy Động Câu cũng là tuyến phòng thủ lớn ở phương Bắc về mặt quân sự của Trung Quốc thời phong kiến, bao gồm Vạn Lý Trường Thành cổ đại của nhà Minh, “Hoành thành đại biên”, tháp đèn hiệu, lâu đài và hang động của binh lính Tây Tạng. Trong khu danh lam thắng cảnh, bạn có thể trải nghiệm cảm giác như được quay ngược thời gian trở về 500 năm trước khi nơi đây là hẻm núi với tuyến phòng thủ quân sự phía Bắc, với công nghệ cao du hành xuyên thời đại cổ đại 30.000 năm. Từ 30.000 năm đến 500 năm, từ văn hóa tiền sử đến văn hóa biên cương, từ phong cảnh rừng rậm trên mặt đất đến hẻm núi cao và hồ nước bằng phẳng, từ biên giới sa mạc đến cảnh đẹp Giang Nam, dường như đang được tái hiện trong mắt du khách ở trong một đường hầm thời gian dài hàng ngàn năm.

Ø  Đoàn tiếp tục đi tham quan thánh địa check-in nổi tiếng của Thành phố Ngân Xuyên [Công viên Lanshan] (60 phút lái xe, thời gian tham quan 1 giờ) là địa điểm chính tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ (2008). Được xây dựng vào tháng 1 năm 2008 mang phong cách kiến ​​trúc đấu trường La Mã cổ đại độc đáo và riêng biệt. Đây hiện là nhà hát ngoài trời lớn nhất cả nước, với phong cảnh đẹp và không khí trong lành, dễ chịu. Lên núi, du khách có thể nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của núi Helan như hút vào tầm mắt.Tối: Sau khi tham quan, ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ngủ tại Ngân Xuyên

 

NGÀY 06: VƯỜN KỶ TỬ-PHIM TRƯỜNG-BẢO TÀNG NINH HẠ (Ăn sáng, trưa, tối)    

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đến [Vườn kỷ tử] (khoảng 40 phút đi xe, 1 giờ tham quan).

Ø  Trải nghiệm đặc sắc: nhận biết quả câu kỷ Ninh Hạ chính hiệu, và nếm thử quả câu kỷ tươi miễn phí khi quả câu kỷ chín. Ninh Hạ là quê hương của quả kỷ tử. Với lịch sử hơn 500 năm, quả kỷ tử có màu sắc tươi sáng, kích thước lớn, vỏ mỏng, thịt dày, ít hạt, vị ngọt và thượng hạng về chất lượng. Cục quản lý dược liệu Trung Quốc đã chọn Ninh Hạ là trung tâm sản xuất kỷ tử làm dược liệu của cả nước. Trong “Bản thảo cương mục” được viết bởi Lý Thời Trân, một nhà y học kiệt xuất trong triều đại nhà Minh, quả kỷ tử Ninh Hạ được liệt kê là loại thượng phẩm trong kinh điển, và người ta nói rằng “quả kỷ tử được sử dụng làm dược liệu trong cả nước cũng được sản xuất ở Ninh Hạ”, điều đó cho thấy về mặt dược liệu và dinh dưỡng thì quả kỷ tử có xuất xử Ninh Hạ là số 1.

 • Sau đó tiếp tục danh lam thắng cảnh cấp 5A quốc gia [Phim trường Phương Tây Trấn Bắc Bảo] (khoảng 25 phút đi ô tô, tham quan khoảng 2 giờ). Phim trường Phương Tây Trấn Bắc Bảo được đặc trưng bởi sự đơn giản, hoang vắng, nguyên thủy, thô mộc và dân gian hóa giữa nhiều bộ phim và truyền hình các thành phố ở Trung Quốc, hơn 100 bộ phim bao gồm “Cao lương đỏ”, “Wrangler”, “Đông tà Tây độc” và “Tây du ký”… đã được quay ở đây, trở thành những bộ phim nổi tiếng “Phim Trung Quốc đi ra thế giới”. Nơi đây dần trở thành hình ảnh thu nhỏ của các thị trấn nhỏ ở miền bắc Trung Quốc thời cổ đại, tái tạo lối sống, hoạt động sản xuất và giải trí của người xưa. Có hơn 100 bối cảnh lớn nhỏ ở phim trường cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn có mặt trong khu vực danh lam thắng cảnh, để giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp để thực sự cảm thấy rằng “bạn là khách du lịch khi đến và là ngôi sao khi rời đi”.

Ø  Sau đó đến [Bảo tàng Ninh Hạ] (khoảng 1 giờ đi ô tô, tham quan khoảng 60 phút) (chính sách đóng cửa vào thứ Hai, các điểm tham quan miễn phí, nếu không đi sẽ không hoàn tiền), tổng quan kiến trúc tòa nhà nhìn từ bên ngoài của Bảo tàng Ninh Hạ có hình dạng chữ “Hồi” (回).Nơi đây lưu giữ và trưng bày hơn 40.000 hiện vật, trong đó có 159 di vật là di sản quốc gia cấp 1 và hơn 4.000 di vật là di sản quốc gia cấp 3 trở lên.Trong số đó, cửa mộ chạm khắc bằng đá của Hồ Tuyền Vũ, con bò đực bằng đồng mạ vàng, và Chí Văn Lực Sĩ đã được xác định là bảo vật quốc gia. Bảo tàng Ninh Hạ sử dụng các di tích văn hóa phong phú để mô tả nền văn hóa huy hoàng được tạo ra bởi các nhóm dân tộc khác nhau ở Ninh Hạ trong 30.000 năm qua. Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên

 

NGÀY 07: CÔNG VIÊN VĂN HÓA DÂN TÔC TÂY QUAN – ORDOS          (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đến [Công viên văn hóa dân tộc Tây Quan] (30 phút đi xe, tham quan khoảng 60 phút) (miễn phí mặc trang phục Hồi và trải nghiệm phong tục Hồi) Ø  Công viên văn hóa dân tộc Tây Quan-Ngân Xuyên nằm bên bờ dòng kênh đào Đường Lai yên tĩnh và tĩnh lặng trong thành phố sầm uất, nơi đây là một trong những nhà thờ Hồi giáo có lịch sử lâu đời nhất và phong cách Hồi phong phú nhất ở Ninh Hạ. Ngôi đền được xây dựng lần đầu tiên vào năm thứ 26 của Hoàng đế Khang Hy của triều đại nhà Thanh (1687), sau nhiều lần mở rộng và sửa chữa, dần dần xây dựng nên một tòa nhà tráng lệ mang nét đặc trưng của dân tộc thiểu số địa phương. Bước chân vào đền, nếu may mắn bắt gặp những tín đồ Hồi giáo đang cầu nguyện, bạn có thể lắng nghe thầy tế lễ dẫn dắt và đọc thuộc lòng bài Bunker dài kỳ bí, và cảm nhận sự thanh lọc tâm hồn. Hướng dẫn viên dân tộc Hồi trong trang phục Hồi giáo truyền thống cũng sẽ chia sẻ với bạn về phong tục truyền thống và văn hóa Hồi giáo của người Hồi.  Trưa: Sau bữa trưa, tiếp tục đến Ordos.  Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Ordos

 

 NGÀY 08: ORDOS – VIỆT NAM                                                                      ( Ăn sáng)Sáng:

Quý khách Ăn sáng trên xe và di chuyển ra sân bay về Việt Nam. Ø  Thời gian tốt đẹp luôn ngắn ngủi. Hãy nói lời tạm biệt với sự nhiệt tình dành cho thảo nguyên và tình cảm dành cho Trung Quốc. Nếu du khách yêu thích, nó sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn. Thảo nguyên mong được gặp lại bạn, đảm bảo mỗi lần gặp sẽ lại mang đến cho du khách một bất ngờ khác nhau.Làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. HDV đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu tại Hà Nội.Kết thúc chương trình. Xin cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại lần sau!

 

CHI PHÍ CHO 01 QUÝ KHÁCH

NGÀY KHỞI HÀNH NGƯỜI LỚN

(trên 11 tuổi và cao từ 1,2m)

TRẺ EM

(2-10 tuổi và cao dưới1,2m)

TRẺ EM

(dưới 2 tuổi)

Tháng 7: 8/7; 22/7 18.590.000 đ 16.190.000 đ 5.390.000 đ
Tháng 8: 5/8 18.590.000 đ 16.190.000 đ 5.390.000 đ

GIÁ BAO GỒM:

 1. Vé máy bay Vietjet khứ hồi (HÀ NỘI-ORDOS) hạng phổ thông và các loại thuế hàng không;
 2. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, phòng 02 người;

Khách sạn tham khảo:

 • Tại ORRDOS: Jinxia hotel, Wanxinglong hotel, Zhixuan hotel;
 • Tại thảo nguyên Ordos: ngủ lều (4 người/lều);
 • Tại Ngân Xuyên: Yicheng hotel, Meideheng hotel, Runzehuayang hotel.
 1. Bữa ăn: 7 bữa ăn sáng, 12 bữa ăn chính theo tiêu chuẩn 30RMB/người/bữa gồm 8 món 1 canh, bàn 10 người;
 2. Xe: Suốt hành trình sử dụng Xe du lịch đời mới
 3. Vé tham quan: Vé vào cửa tham quan sa mạc Vọng Âm (đảo đơn) và cáp trao, phim trường, vé vào cổng chính Thủy Động Câu, Khu du lịch sinh thái Daoyu;
 4. Hướng dẫn viên nhiệt tình, trách nhiệm theo suốt hành trình.
 5. Bảo hiểm du lịch 30,000$

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 1. Các chi phí ngoài chương trình;
 2. Nếu lẻ phòng, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp phòng chung với khách của đoàn khác hoặc ở phòng 3 người (giường phụ), hoặc khách tự thanh toán thêm phụ phí phòng đơn;
 3. Một số danh lam thắng cảnh, địa điểm biểu diễn và địa điểm ăn uống trong hành trình có hành vi bán hàng hóa, nếu khách du lịch tự mua sẽ tự chịu chi phí và không được coi là công ty lữ hành sắp xếp vào cửa hàng mua sắm. Vui lòng yêu cầu xuất hóa đơn chính chủ để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Quý khách.
 4. Để tạo điều kiện cho du khách mua sắm quà lưu niệm cho người thân và bạn bè, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu các sản phẩm đặc sắc trên xe và thay mặt quý khách đặt hàng, đây là dịch vụ tiện ích và không phải là hình thức khuyến mại bắt buộc, quý khách vui lòng lựa chọn thanh toán tùy theo nhu cầu thực tế của mình;
 5. Trẻ em ngủ chung giường người lớn sẽ tự túc chi phí ăn sáng tại khách sạn;
 6. Các chi phí cá nhân gồm: phí điện thoại trong khách sạn, giặt ủi, mua sắm…, chi phí phát sinh do trường hợp bất khả kháng;
 7. Chi phí phát sinh do trường hợp bất khả kháng;
 8. Các chi phí phải chi trả cho những thiệt hại về người và tài sản do khách du lịch vi phạm hợp đồng, do lỗi của họ gây ra và bệnh tật của họ;
 9. Bảo hiểm tai nạn con người và bảo hiểm tai nạn hàng không (khuyên du khách nên mua);
 10. Vé máy bay đã xuất và visa đoàn đã làm thì không được hủy đổi;
 11. Du khách không được tự ý tách đoàn và tự chịu trách nhiệm với những chi phí phát sinh, không được hoàn lại các chi phí từ các dịch vụ không sử dụng như bữa ăn, khách sạn, xe di chuyển hay vé tham quan;

Lưu ý:

 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em (2-10 tuổi và cao dưới 1,2m) (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ trên 11 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào ngày khởi hành của khách. Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ phí nhiên liệu.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 30 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 30 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách trước tối thiểu 05 ngày khởi hành và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
 • Chính sách hủy tour đối với khách du lịch:
Thời gian trước giờ khởi hành Phí huỷ
 Ngay sau khi ký hợp đồng 50% giá trị hợp đồng
 Từ 15-20 ngày(Không kể ngày nghỉ, lễ, tết) 60 % giá trị hợp đồng
 Từ 10 -15 ngày(Không kể ngày nghỉ, lễ, tết) 80 % giá trị hợp đồng
 Trong vòng 10 ngày (Không kể ngày nghỉ, lễ, tết) 100% giá trị hợp đồng.

Lưu ý: Tùy theo điều kiện nào đến trước chúng tôi sẽ áp dụng điều kiện đó.

 • Quý khách đăng ký vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác họ tên của hành khách tham gia tour theo thông tin trên hộ chiếu. Hành khách đã đăng ký nhưng không tham gia tour sẽ không được hoàn tiền cọc trong mọi trường hợp.
 • Đối với khách hàng phẫu thuật phẩm mỹ (mắt mí, gọt cằm, nâng mũi, sửa môi…) Quý khách vui lòng đổi hộ chiếu mới sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trong trường hợp Quý khách sử dụng hộ chiếu cũ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, hải quan từ chối xuất/nhập cảnh, Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm chi phí hủy tour 100% và các chi phí phát sinh do từ chối xuất/nhập cảnh.
 • Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy theo ngày khởi hành cụ thể.
 • Chương trình có thể thay đổi lịch trình thăm quan để phù hợp với điều kiện chuyến đi nhưng các điểm thăm quan vẫn giữ nguyên.
 • Trong một số trường hợp bất khả kháng, hoặc lý do đặc biệt như tắc đường, thời tiết v.v quý khách không được vào tham quan các điểm có trong chương trình, công ty có trách nhiệm đổi cho quý khách điểm tham quan khác thay thế.

Thủ tục visa bao gồm: 

 • Thủ tục visa bao gồm:
 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày bắt đầu tour.
 • 01 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông màu trắng, áo màu, lộ tai, không đeo kính để xin cấp VISA.
 • Thông tin các nước đã đi trong vòng 3 năm và thời gian lưu trú tại nước đó.
 • Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 15 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé máy bay ).
 • Với trẻ em dưới 18 tuổi (Chưa qua SN), khi làm visa cửa khẩu phải có scan GKS kèm theo và khi nhập cảnh phải mang theo GKS bản sao có dấu đỏ + giấy ủy quyền (Nếu không đi cùng bố mẹ) để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

 

Xin Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách có một chuyến đi thật vui vẻ, bổ ích!

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HÀ NỘI – NỘI MÔNG CỔ- 8N7Đ”

Đặt ngay để được nhiều ưu đãi

Ngày khởi hành: