Công ty du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

I. Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt cung cấp các dịch vụ:
I. Lĩnh vực hoạt động:
1.      Tổ chức tour trong nước và quốc tế
2.      Tổ chức tour hàng ngày
3.      Tổ chức tour theo yêu cầu, tour cho khách đoàn, cơ quan, trường học….
4.      Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế
5.      Dịch vụ làm hộ chiếu, visa
6.      Tổ chức hội nghị, hội thảo: trọn gói hoặc từng công đoàn
7.      Đại lý vé máy bay, vé tàu hỏa
8.      Cho thuê các loại xe du lịch từ 4-45 chỗ
9.      Tư vấn du lịch miễn phí (qua điện thoại, email…)
II. Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt cung cấp các dịch vụ:

II.1. Chương trình du lịch

Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt là đơn vị tổ chức lữ hành nội địa và quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang độ chức thành công các tour du lịch nội địa (trong đó có 15 tour tổ chức cố định hàng tuần, 30 tour tổ chức cố định hàng tháng), hàng tháng chúng tôi còn có trên 30 chương trình du lịch nước ngoài (out bound) khởi hành thường xuyên như: Trung Quốc, Singapore, Hồng Kong, Thái Lan, Campuchia…. Ngoài ra có các tour truyền thống, du lịch làng nghề, du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá… dành cho khách quốc tế (in bound). Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, giá cả và sự phong phú hấp dẫn của chương trình.

II.2. Cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ

Đoàn xe du lịch cùng mạng lưới đối tác chúng tôi cung cấp chủng loại xe theo yêu cầu, từ 4 đến 45 chỗ, đời mới, chất lượng tốt. Các dịch vụ:
1.      Cho thuê xe theo chuyến đáp ứng nhu cầu thăm quan, làm việc, công tác, đám cưới, đưa đón sân bay, hội nghị
2.      Cho thuê xe( có và không có lái xe) theo hợp đồng dài hạn, hợp đồng theo tháng, quý, năm,, cho các văn phòng, công sở có nhu cầu đưa đón cán bộ, nhân viên
3.      Cho thuê xe Matiz tự lái, đời mới( từ moden 2000 trở về sau), thủ tục đơn giản (bằng lái, hộ khẩu Hà Nội, xe máy thế chấp).
4.      Tổ chức và bán vé xe buýt( 45 chỗ, điều hoà, đời mới) hành trình xuyên việt.

II.3. Đại lý vé máy bay

Đại lý  của hai hãng hàng không VietnamAirlines và Pacific Airlines, văn phòng bán vé của nhiều hãng hàng không nước ngoài như: Cathay Pacific, Laos Airlines, China Airlines, … chúng tôi tư vấn đường bay gía rẻ, kiểm tra, giữ chỗ trên mạng, xuất vé tại văn phòng và giao vé theo yêu cầu.

II.4. Đại lý vé tàu cao tốc

Đại lý bán vé tại Hà Nội của 2 chuyến tàu cao tốc Hải phòng Móng cái và Hạ Long Trà Cổ. Đặt vé qua điện thoại, giao vé tại văn phòng.

II.5. Đại lý vé tàu hoả

Dịchvụ mua vé tàu thống nhất cho tập thể( giao vé tận nơi), khách gia đình hoặc nhóm khách nhỏ lẻ lấy vé tại văn phòng.

Đại lý vé tàu Hanoi – Sapa chất lượng cao: Tàu VICTORIA, tàu RATRACO, tàu ROYAL…

Dịch vụ mua vé tàu liên vận quốc tế: Hà nội, Lào Cai, Trung Quốc…

II.6. Dịch vụ visa – hộ chiếu
Hỗ trợ làm hộ chiếu, visa. Tư vấn thủ tục pháp lý về xin và cấp visa.

II.7. Tổ chức hội nghị hội thảo
Nhận phục vụ trọn gói hoặc từng phần: các công đoạn: Đưa đón, lấy visa tại sân bay; phục vụ phòng khách sạn, phòng họp, hội thảo; tổ chức cho đại biểu đi thăm quan, tổ chức đưa đón đại biểu trong suốt thời gian hội nghị; tổ chức tiệc, ăn nhẹ hoặc giải khát giữa giờ giải lao, tổ chức chương trình ca nhạc thời trang phục vụ hội nghị…

III. Tại sao chọn dịch vụ của Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt
– Trọn gói – Thuận Tiện- Cùng một lúc: khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dịch vụ với chúng tôi: các chương trình tour khác nhau, vé máy bay, khách sạn trên cùng một website mà không cần phải tham khảo nhiều nơi
– Tours:  Ngoài các tour do công ty chúng tôi tổ chức, các sản phẩm tour khác chúng tôi đều lựa chọn các công ty du lịch đối tác có uy tín tốt nhất với các chương trình có giá hợp lý với chất lượng cao đến các địa điểm du lịch phổ biến và thú vị nhất trên thế giới để cung cấp và chào bán cho quý khách. Đặc biệt với các tour du lịch ra nước ngoài, tất cả các công ty du lịch ở Việt Nam đều chọn và hợp tác với các đối tác ở nước ngoài. Với chúng tôi tất cả các đối tác nước ngoài đều là các đối tác lớn uy tín và đã có kinh nghiệm phục vụ chuyên cho các khách hàng là người Việt Nam
Dù khách hàng sử dụng sản phẩm tour, dịch vụ của các đơn vị đối tác do chúng tôi là đại lý phân phối thì khách hàng đều được hưởng các cam kết về chất lượng do chúng tôi đưa ra. Tất cả các sản phẩm chúng tôi sử dụng để phục vụ tour của các nhà cung cấp (khách sạn, xe, vé máy bay…) đều có hợp đồng chi tiết về các điều khoản cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chung
– Giá Cả: Giá của chúng tôi đảm bảo tính hợp lý và nếu là các sản phẩm do chúng tôi làm
đại lý thì giá bán cũng bằng chính giá bán ra cuả các công ty cung cấp tour, dịch vụ, vé máy bay
– Khách sạn: Thông qua www.antuongxuyenviet.com các bạn có cơ hội giảm giá đặc biệt (thấp hơn khi giao dịch trực tiếp tại khách sạn) khi đặt phòng. Tất cả giá khách sạn đã bao gồm các loại thuế, chi phí các dịch vụ và phí thẻ tín dụng (nếu có).

IV. Quan điểm và chính sách kinh doanh Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt

IV.1. Quan điểm kinh doanh của  Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty Du lịchẤn Tượng Xuyên Việt hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
– Điều hành tour: Không tổ chức các tour kém chất lượng, tour không đạt tiêu chuẩn của nghành du lịch
Xây dựng và bán các chương trình tour hợp lý theo các yêu cầu của khách hàng, tránh các hành trình, tuyến điểm phức tạp, sự sắp xếp thiếu khoa học trong việc đi lại trong tour…
– Nhân viên bán tour: Luôn lựa chọn và hiểu được “bản chất” của mỗi sản phẩm tour, để từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tour phù hợp nhất với nhu cầu đi du lịch của mỗi nhóm khách (tour truyền thống, tour nghỉ dưỡng, tour khám phá, tour mạo hiểm, tour tuần trăng mật…)
1.      Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh nhất
2.      Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừu bịp khách hàng…
3.      Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
4.      Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Travel Sense Asia bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

IV.2. Chính sách kinh doanh của  Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt
Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việtđều thấu hiểu được một điều đó là:
Khách hàng mới là ông chủ thực sự, người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi giá cả hợp lí, chất lượng tour ổn định, phương pháp bán và cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Hỗ trợ khách hàng bằng ĐT, email, live chat, skype call… Các phương thức thanh toán cho khách trong và ngoài nước đa dạng, có thể thanh toán bằng ATM, thẻ tín dụng, Western Union, paypal và các phương pháp được ưa chuộng ở nước ngoài khác.

Công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi thực hiện giao vé tour và cung cấp dịch vụ tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý bạn hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên.

Khi đặt mua các sản phẩm tour của công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

– Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ trả tiền quá cao cho 1 dịch vụ quá thấp.

– Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng khách sạn, mức ăn, chủng loại xe…. như đã chào hàng.

– Giá cả cạnh tranh: Đối với các tour đi ghép theo đoàn bạn sẽ được mua tour lẻ với giá dành cho tour đoàn. Giá luôn thấp hơn là bạn tự tổ chức tour.

– Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: Chúng tôi không chỉ bán tour mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước hoặc cũng như dịch vụ mua vé máy bay… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ.

Nếu bạn đã chọn mua tour của công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt dù chỉ một lần, chúng tôi tin là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng.
“Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Mọi Yêu Cầu Của Quý Khách Xin Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty Du Lịch Ấn Tượng Xuyên Việt
Đc: 82 P.Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0982 395 788
Email: sales@antuongxuyenviet.com