Du lịch Đông Tây Hoa Kỳ 12N11Đ

66,900,000 

Đây là tour ĐẶC BIỆTRẤT TIẾT KIỆM tiêu chuẩn dịch vụ 3-4*

Tham gia tour này, Quý khách sẽ đi qua 10 thành phố nổi tiếng:

Thành phố San Francisco thơ mộng và tuyệt đẹp với câu cầu Cổng Vàng biểu trưng của Hoa Kỳ, chưa đến đây…bạn coi như chưa đến Mỹ !

Thung lũng công nghệ cao Silicon Valley – rốn tiền và là nơi tập trung những hãng công nghệ hàng đầu của thế giới như Google, Facebook…và chương trình này bạn sẽ đến.

Thành phố Fresno và Bakerfield được coi là vựa nông nghiệp lớn nhất Hoa Kỳ và bạn cũng chỉ được biết đến nơi này qua phim ảnh, nhưng đi tour này…bạn tự đặt chân đến..

Thành phố không ngủ Las Vegas, thăm quan các casino hoành tráng nhất thế giới, Thủy điện Hoover Dam, Đại vực Grand Canyon

Thành phố biển San Diego, phố cổ đặc trưng Tây Ban Nha….ngoài ra, nếu đi tour này bạn còn được đặt chân thêm đến Mexico mà không phải bỏ ra một xu…

Kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood tại Los Angeles

Thủ đô Washington D.C với Nhà trắng, Quốc hội, Lầu năm góc, các bảo tàng nổi tiếng

Thành phố cố đô Philadelphia lịch sử, cổ kính và hoa lệ,

Thành phố New York hiện đại và năng động có Tượng nữ thần Tự do, Quảng trường thời đại, Phố Wall, Di tích Trung tâm thương mại Tháp đôi thế giới….

Ngoài các điểm tham quan chung miễn phí, quý khách sẽ được tham quan và trải

nghiệm di sản thiên nhiên Đại vực Grand Canyon, đặc biệt Quý khách được tặng vé lên cây cầu kính Skywalk nổi tiếng, tuyệt đẹp, ngắm toàn cảnh Đại vực và Baỏ tàng Chiến hạm hải quân Hoa Kỳ – USS Midways và Khám phá Mexico…Duy nhất chỉ có trong chươn trình này của America Discovery

Hàng không Eva Air/Cathay tiêu chuẩn 5*, các bữa ăn được sắp xếp đa dạng từ cơm Việt Nam, tôm hùm và thịt bò Mỹ, Buffet quốc tế, Korean BBQ,….

Du lịch Đông Tây Hoa Kỳ 12N11Đ

66,900,000 

Hỗ trợ khách hàng

0982395788 0983208530