Mù Cang Chải không chỉ có ruộng bậc thang – Địa điểm “Checkin” mới toanh như trong phim kiếm hiệp

Có thể bạn đã được biết đến Mù Cang Chải với những ruộng bậc thang vàng óng những ngày thu tháng 9 này. Nhưng hôm nay Ấn Tượng Xuyên Việt muốn giới thiệu tới các bạn 1 địa chỉ sống ảo mới y như trong phim kiếm hiệp ở Mù Cang Chải

Ảnh: Ngô Anh
Ảnh: Ngô Anh

Rừng trúc Nả Háng Tủa Chử nằm ở xã Púng Luông – Mù Cang Chải, là một toạ độ “sống ảo” mới toanh với cộng đồng du lịch. Đặt chân đến đây bạn sẽ cảm nhận ngay một màu xanh mướt tựa như trong những bộ phim kiếm hiệp nơi những kì tài võ thuật ẩn cư.

Ảnh: Hoàng Ngọc Mai

Sau khi tham quan ruộng bậc thang Mù Cang Chải xong, bạn có thể ghé qua rừng trúc để tranh thủ tham quan và chụp hình đó. Cảm giác đầu tiên bước vào Rừng trúc là choáng ngợp, dù đường đến đây có hơi khó khăn một chút nhưng đặt chân tới nơi các bạn sẽ quên hết những mệt mỏi đó.

Ảnh: Hoàng Ngọc Mai

Nếu muốn có những tấm hình độc đáo đem về, mình nghĩ quần áo cổ trang sẽ hợp hơn là trang phục dân tộc. Các bạn cũng nên mang theo thuốc xịt côn trùng nhé vì ở trên rừng thường có rất nhiều muỗi. 

Ảnh: Hoàng Ngọc Mai

Rừng trúc là địa điểm thiên nhiên được người dân bản địa bảo tồn chính vì vậy nếu như có cơ hội tới đây bạn hãy giữ gìn vệ sinh, không xả rác bừa bãi ra tại khu rừng nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *