Lần đầu tiên Lễ hội khinh khí cầu có mặt tại Quy Nhơn trong chuỗi sự kiện Lễ hội du lịch ‘Quy Nhơn – thiên đường biển ‘năm 2023

Ngày 22.11, nguồn tin từ Sở Du lịch cho biết, đơn vị này đang thực hiện các thủ tục để tổ chức Lễ hội khinh khí cầu quốc tế tại TP Quy Nhơn dịp hè năm 2023.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế có chủ đề “Quy Nhơn, Bình Định – Thiên đường biển” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Tuần lễ du lịch biển tỉnh Bình Định năm 2023, đã được UBND tỉnh đồng ý về chủ trương tổ chức.

 UBND tỉnh đã giao Sở Du lịch làm đầu mối phối hợp với Công ty CP truyền thông Hexa tổ chức Lễ hội khinh khí cầu quốc tế tại TP Quy Nhơn theo đúng quy định.

Một số thông tin dự kiến về Lễ hội khinh khí cầu Quy Nhơn 2023:

* Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ hội khinh khí cầu Quy Nhơn

Lễ hội sẽ được tổ chức tại Quảng trường Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Diễn ra từ ngày 25/4 – 5/5/2023

* Quy mô và lịch trình của Lễ hội khinh khí cầu

Quy mô lễ hội sẽ bao gồm 10 khinh khí cầu cỡ lớn (đường kính 25 – 30m) và 5 khinh khí cầu cỡ nhỏ (đường kính 6-8m). 

Hàng ngày sẽ triển khai bay tự do vào buổi sáng từ 5h – 9h và bay neo tại chỗ vào buổi chiều từ 17h – 21h

* Các sự kiện đồng hành

Bên cạnh các hoạt động chính của Lễ hội khinh khí cầu Quy Nhơn, dự kiến sẽ diễn ra các sự kiện hấp dẫn khác như Lễ hội ẩm thực, Khu vui chơi trẻ em và đêm nhạc EDM.

Địa điểm lý tưởng xem lễ hội khinh khí cầu Quy Nhơn

 Để xem được toàn cảnh lễ hội khinh khí cầu Quy Nhơn 2023 với những khinh khí cầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời TP. Quy Nhơn thì Altara Serviced Residences là một trong những địa điểm hoàn hảo nhất. Aura Rooftop Pool Bar là Rooftop Bar cao nhất ở Quy Nhơn sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ khi du khách đến với Quy Nhơn trong dịp hè này để tận mắt chứng kiến những khinh khí cầu lần đầu tiên xuất hiện tại “Thiên đường biển – Quy Nhơn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *