Công ty Du Lịch Ấn Tượng Xuyên Việt chuyên cung cấp  các tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên giỏi và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp nhiệt tình và thân thiện cùng với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp có đào tạo bài bản chúng tôi tự hào đưa các dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Hiện nay công ty hoạt động trong các lĩnh vực chính:

Mảng 1: Dịch vụ

1- Tổ chức sự kiện: Tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ ra mặt sản phẩm, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ trao huân chương lao động, tổ chức liên hoan cán bộ nhân viên cuối năm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ cầu siêu, tổ chức tiệc cưới.

– Tổ chức phát sampling, chạy activation, tổ chức phát tờ rơi có hệ thống.

2- Cho thuê thiết bị sự kiện gồm:

– Cho thuê thiết bị sự kiện: Cho thuê nhà bạt mái trắng, nhà bạt mái xanh, cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt tuýp nước, cho thuê bàn tròn 1,2m và 1,6m; cho thuê ghế gấp ghế banqueet; cho thuê thảm trải, cho thuê sân khấu, cho thuê barrier trang trí, cho thuê cổng hơi, cho thuê rối hơi, cho thuê bàn bar 80cm; cho thuê ghế bar; cho thuê bàn ghế mây, cho thuê bàn ghế salon, cho thuê quạt công nghiệp; cho thuê dù tròn, dù cỡ lớn, cho thuê ô nhỏ, cho thuê nhà hơi, cho thuê nhà phao.

– Cho thuê âm thanh, cho thuê ánh áng, cho thuê màn chiếu, cho thuê máy chiếu

3- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: Cho thuê PGs, cho thuê MC, MC truyền hình, MC đám cưới, MC nghiệp dư, cho thuê ca sĩ, cho thuê nhóm nhảy hiện đại, nhóm múa truyền thống, cho thuê DJ điều chỉnh âm thanh ca nhạc.

Mảng 2: Du Lịch.

1.      Tổ chức tour trong nước và quốc tế

2.      Tổ chức tour hàng ngày

3.      Tổ chức tour theo yêu cầu, tour cho khách đoàn, cơ quan, trường học….

4.      Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế

5.      Dịch vụ làm hộ chiếu, visa

6.      Tổ chức hội nghị, hội thảo: trọn gói hoặc từng công đoàn

7.      Đại lý vé máy bay, vé tàu hỏa

8.      Cho thuê các loại xe du lịch từ 4-45 chỗ

9.      Tư vấn du lịch miễn phí (qua điện thoại, email…)

Về phương châm hoạt động của công ty: Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, Uy tín lên hàng đầu, Giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Về định hướng phát triển: Công ty phát triển theo định hướng của Đảng và chính sách của Nhà nước, tuân thủ Luật pháp của Việt Nam. Đặt chữ Tín làm đầu, dự kiến trong vòng 05 năm tiếp theo trong kế hoạch 10 năm sẽ trở thành đơn vị phục vụ dịch vụ và sản xuất lớn.

Đội ngũ nhân sự: Nhân sự phục vụ thường xuyên 20 cán bộ nhân viên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và du lịch

Địa chỉ văn phòng giao dịch:

Tại Hà Nội:  Số 7, Thái Hà – Hà Nội

Điện thoại: 04 3856 8855

Fax: 04 3856 8855

Hotline: 0982395788

Email: [email protected]