Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi đền Hùng cho chuyến du lịch hành hương sắp tới có thể yên tâm làm việc với công ty TNHH du lịch Ấn Tượng Xuyên Việt. Chúng tôi là công ty du lịch uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe với chất lượng đời mới, xe sạch sẽ mang lại cảm giác êm ái với điều hoà mát lạnh để phục vụ và đảm bảo cho sức khoẻ của quý khách trong suốt hành trình từ Hà Nội về đền Hùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms. Nga: 0982395788

cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi đền hùng

Xe transit đời mới với tài xế trung niên có nhiều năm kinh nghiệm chạy xe đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách, xe không chạy ẩu không lạng lách đánh võng vì sự bình an của quý khách.

Ngoài xe 16 chỗ thì chúng tôi còn cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, 45 chỗ để phục vụ quý khách đi lễ hội đền Hùng.

Lễ hội đền Hùng Phú Thọ

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ tổ mồng mười tháng ba”

Ngày giỗ tổ hàng năm là ngày mồng mười tháng ba là ngày mà tất cả mọi người ở mọi miền tổ quốc đều mong muốn tìm về đất tổ để tưởng nhớ Vua Hùng đã có công dựng nước để con dân Việt được muôn đời hưởng thái bình và ấm no.

đền hùng phú thọ

Du lịch lễ hội đền Hùng

Bên cạnh nghi lễ giỗ vua Hùng, lễ hội đền Hùng còn có nhiều trò chơi dân gian để khơi gợi lại cho những người con Việt Nam ngày nay gìn giữ và bảo tồn những giá trị văn hoá của cha ông để lại. Đó là góp phần làm phong phú đời sống văn hoá của người dân và giúp mọi người xiết lại gần nhau hơn trong công cuộc giữ nước và phát triển đất nước.